EMIHOA VN

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 11/07/2019

e-mi-hoa-viet-nam

EMIHOA VIỆT NAM 

Nhà cung cấp các loại khăn: khăn mặt, khăn bông, khăn tắm, khăn quà tặng, quà tặng doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Sứ mệnh hàng đầu: Đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam cũng như hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Á Châu.

Đơn vị gia công, sản xuất và cung cấp trực tiếp các loại khăn ăn, khăn mặt, khăn bông, khăn tắm, khăn quà tặng...đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tiền thân chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp khăn mặt, khăn bông, khăn tắm giá rẻ nhất thị trường. Với ưu điểm khăn chất lượng cao, giá rẻ, chúng tôi đã thay đổi xu hướng làm cho thị trường khăn bông ngày càng trở lên náo nhiệt hơn. Quan trọng hơn chúng tôi góp phần làm thay đổi cách nhìn của người sử dụng về các sản phẩm sợi dệt nói chung và sợi bông nói riêng

VD: Những khách hàng của chúng tôi luôn được khuyến cáo thay khăn thường xuyên trước 3 tháng/ lần. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng khăn bông.

Đơn vị đầu tiên cung cấp khăn có bảo hành, với tiêu chí: mềm, mịn, bền, đẹp, giá rẻ nhất

Số lượng khăn chúng tôi bán ra ngày càng nhiều, thậm chí nhiều hơn cả lượng khăn của xưởng sản xuất được vì các tiêu chí: khăn mềm, mịn, bền, đẹp, giá rẻ. Vì thế, mỗi đơn vị hợp tác, gia công sản phẩm cho chúng tôi luôn phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất về dây truyền sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm khăn bông có bảo hành ( hiện tại vẫn chưa có 1 đơn vị nào ngoài EMIHOA VIỆT NAM cung cấp dịch vụ bảo hành khăn cho người tiêu dùng)

Điều này hoàn toàn phi lợi nhuận và là sự quan tâm khách hàng, là hành động bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp, mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay mọi người tiêu dùng.

Đơn vị đi đầu về giá, chất lượng và tiến độ giao hàng

Ngoài yếu tố chất lượng đảm bảo phù hợp giá thành, EMIHOA VIỆT NAM luôn đi đầu về tiến độ giao hàng. Chúng tôi có dịch vụ GIAO HÀNG NHANH nhất đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất của quý khách

Đơn vị truyền cảm hứng, chung tay hành động bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Điều này được đảm bảo bởi công dân gương mẫu, người bán hàng có tâm, người đi đầu: Ông EMi Vũ. Người mang 2 dòng máu: Việt Nam hào hùng và nước Mỹ tự do.

Ngoài ra tổ hợp sản xuất, hợp tác xã làng nghề của chúng tôi có rất nhiều đơn vị lớn mạnh, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các thị trường lớn trong và ngoài nước. Các bạn có thể tham khảo website: emihoa.com hoặc liên hệ sđt: 0886 0086 11 để tìm kiếm những sản phẩm tốt, những món quà bất ngờ và những cơ hội hợp tác nhé.

Hãy cùng nhau tạo nên một thế giới mới kết nối và đầy yêu thương, bạn thật hạnh phúc hơn những người khác khi đang ở đây vào lúc này. Thật tuyệt vời !!! 

thank you!