Khăn khách sạn – Trọn chất lượng, vẹn niềm tin

Viết bởi: Admin Ngày đăng: 27/07/2019

 

Khăn khách sạn – Trọn chất lượng, vẹn niềm tin

 Mặc dù là những phụ kiện rất nhỏ song những chiếc khăn khách sạn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách tại khách sạn mang đến sự tiện nghi và chăm sóc du khách tốt hơn. Ngày nay thị trường khăn rất đa dạng chẳng với nhiều loại khăn cotton, khăn nhập khẩu, khăn xuất khẩu,…để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Đối với một khách sạn cao cấp mà nói thì việc sử dụng những chiếc khăn cũng cần hết sức lưu tâm

khan khach san 2

Điểm mặt gọi tên những loại khăn không thể thiếu trong một khách sạn

Khăn phục vụ khách trong khách sạn sẽ là một trong nhiều tố khách sạn cần đảm bảo tốt để phục vụ khách hàng trong suốt thời gian lưu trú.

Trong nhóm khăn khách sạn phải kể tới khăn tắm. Một thành phần không thể thiếu trong việc chăm chút giờ giấc nghỉ ngơi của du khách. Do vậy loại sợi trong khăn này cần có độ thấm hút nhiều hơn loại khăn khác nên chất liệu cotton cao cấp mới đảm bảo được yêu cầu về thấm nước và mềm mại khi tiếp xúc với da.

Khăn mặt sẽ là loại sản phẩm cần thiết thứ hai trong dòng sản phẩm khăn khách sạn. Do khăn mặt tiếp xúc trực tiếp lên lớp da mềm mại của du khách vậy nên khăn mặt được làm từ sợi cotton tự nhiên sẽ là sản phẩm nhiều chủ khách sạn lựa chọn.

Sản phẩm thứ ba trong nhóm khăn khách sạn là khăn lau tay. Dùng để lau khô tay sau khi rửa tay nên không cần kích thước quá lớn nhưng yêu cầu về độ dai của sợ vải, độ mềm của chất liệu để đảm bảo hút nước tốt cũng như không phai màu luôn phải có.

Loại cuối cùng trong nhóm khăn khách sạn là khăn quấn đầu. Tránh tình trạng sợi vải rụng lông vương lên tóc, hay phai màu ngấm vào tóc và da đầu của du khách thì chất liệu trong loại khăn này cũng cần đảm bảo độ dai, không sử dụng hóa chất để nhuộm màu.

khăn khách sạn

Có phải đang lạc giữa một rừng khăn khách sạn?

Ngày nay với nhịp độ phát triển của xã hội, vô vàn hững khách sạn từ bình dân đến chất lượng cao cấp đã ra từ đó nhu cầu về các mặt hàng khăn khách sạn tăng cao. Hẳn người tiêu dùng khó lòng điểm mặt đọc tên được hết những thương hiệu khăn trên thị trường trừ một vài thương hiệu đã có tiếng.

Giữa hàng trăm ngàn lời quảng cáo về khăn khách sạn nào là khăn mặt sợi cotton tự nhiên, khăn tắm 100% cotton, khăn xuất khẩu, khăn nhập khẩu, khăn mặt cao cấp,… cũng khiến người tiêu dùng bối rối trong khâu lựa nhà cung cấp. Chưa kể trong số đó có nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm khăn khách sạn với giá rẻ hơn khăn, chất liệu cotton pha trộn chất nilon nên có chất lượng kém nhằm cạnh về giá trên trên thị trường. Vậy nên tìm địa chỉ cung cấp khăn chất lượng vẫn là câu hỏi khó với nhiều người tiêu dùng.

khan-khach-san-3

Đâu mới là địa chỉ cung cấp khăn khách sạn đáng tin?

Một sản phẩm khăn khách sạn không hẳn cứ khoác lên chữ cao cấp là tốt. Điều cần làm tìm được một địa chỉ cung cấp khăn khách sạn có uy tín cả về thương hiệu lẫn tuổi đời sẽ đảm bảo cho bạn về giá, nguồn hàng và chất lượng sản phẩm. EMIHOA VIỆT NAM không chỉ cung cấp nhóm sản phẩm khăn khách sạn, khăn mặt cao cấp, khăn giá rẻ mà điều chúng tôi làm được thực lớn hơn chính là khăn của chúng tôi được bộ y tế công nhận là doanh nghiệp sản xuất khăn không sử dụng 300 chất cấm trong sản xuất.

Chỉ với công nhận này hẳn quý khách hàng đã nhìn thấy những sản phẩm khăn khách sạn nói riêng và các dòng khăn nói chung do EMIHOA sản xuất và cung cấp luôn đáp ứng được đầy đủ tiêu chí an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài việc mang đến sự thoải mái, thoáng mát, an toàn thì mức giá bán khăn tại EMIHOA chính là điều khách hàng cần click mua ngay.

Tự tin khi là đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm khăn bông có BẢO HÀNH đến với người tiêu dùng. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. Hãy đồng hành cùng EMIHOA để được sở hữu những hộp khăn quà tặng giá rẻ nhưng chất lượng làm thỏa mãn người tiêu dùng. Bởi chúng tôi đang bán một sản phẩm rẻ không phải là chất lượng thấp mà rẻ bởi thương hiệu, bởi tuổi đời của một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường ngay cả thị trường khó tính như Nhật Bản.

Một số mẫu khăn khách sạn được khách hàng tin dùng nhiều nhất

khăn khách sạn 1

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hợp tác xã làng nghề - EMIHOA VN

Chuyên doanh các sản phẩm khăn: khăn mặt, khăn bông, khăn tắm...chất lượng cao, đạt chuẩn OEKO-TEX, giá nhà máy

Địa chỉ : 91 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 08.86.00.86.11

Thời gian hoạt động : 8h:00 - 22h:00 Thứ 2 - Chủ nhật

Email : emihoavietnam@gmail.com